Trang chủ » Trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng sharp – Link kiện chính hãng 100%

Trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng sharp – Link kiện chính hãng 100%

Trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sharp tại TP.Hồ Chí Minh là trung tâm giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa và Bảo Hành Lò vi sóng SHARP tại nhà. Quý khách chỉ cần gọi theo số 02822.078.079 chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra thiết bị và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

1. Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sharp tại TP.Hồ Chí Minh ?

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tư vấn trực tuyến 24/24h

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và trang bị các dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa bảo hành, khắc phục đối với tất cả các sản phẩm dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

– Được tư vấn và kiểm tra kỹ càng

Sau quá trình bảo hành lò vi sóng Sharp, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên chăm sóc và tư vấn tận tình các thông tin liên quan, giúp sản phẩm được bền hơn, đạt hiệu quả sử dụng tốt hơn.

– Tối ưu thời gian

Khi lò vi sóng Sharp gặp sự cố hỏng hóc, khách hàng hãy liên hệ với trung tâm để được xử lý nhanh chóng ngay tại nhà. Khi nhận được thông tin, yêu cầu từ khách hàng, trung tâm bảo hành lò vi sóng Sharp chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau 15 – 30 phút để khắc phục lỗi.

– Tiết kiệm chi phí

Tại trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sharp chúng tôi cam kết sửa đúng lỗi hư, không vòng vo để khách hàng tốn thêm chi phí như nhiều đơn vị không được ủy quyền từ hãng Sharp.

– Uy tín tuyệt đối

Các sản phẩm khi mang đến trung tâm sửa chữa, bảo hành đều được các kỹ sư, kỹ thuật viên tư vấn và khắc phục lỗi đúng với bộ phận bị lỗi. Đồng thời, các phụ kiện thay thế đều là chính hãng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

2 .Điều kiện bảo hành lò vi sóng Sharp

– Áp dụng đối với sản phẩm mới mua, thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua đầu tiên. Lưu ý: Không được gia hạn thời gian bảo hành trong trường hợp sản phẩm đã bán hoặc sang nhượng cho người khác.

– Được đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất và phải có sự xác nhận của kỹ thuật viên hoặc đại diện ủy quyền của Sharp.

– Lò vi sóng Sharp hoặc các thiết bị gia dụng khác của Sharp sử dụng trong các cơ sở kinh doanh thương mại (công ty, nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ,…) ngoài mục đích sử dụng cho hộ gia đình, thời hạn bảo hành là 9 tháng, tính từ ngày đầu tiên mua hàng.

– Dịch vụ bảo hành chỉ áp dụng cho các thiết bị Sharp được lắp đặt và sử dụng trong khu vực đất liền, không áp dụng cho các sản phẩm lắp đặt và sử dụng trên tàu/ thuyền.

– Trường hợp lò vi sóng được lắp đặt ở các vị trí phức tạp, nguy hiểm khó tiếp cận, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của nhân lực và công cụ, khách hàng vui lòng thanh toán thêm các chi phí phát sinh. Lưu ý: Áp dụng cho cả các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

3. Các dịch vụ bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sharp tại trung tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo hành lò vi sóng Sharp, chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố, xử lý nhanh chóng các lỗi của thiết bị ngay tại nhà trong và ngoài giờ hành chính. Đồng thời, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, hoàn tiền nếu không hài lòng.
Bên cạnh đó, Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Sharp chúng tôi cũng đảm bảo các linh kiện thay thế đều chính hãng 100%. Đặc biệt, chi phí bảo hành lò vi sóng hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Tại trung tâm, chúng tôi thực hiện sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp ở lò vi sóng như:

– Lò vi sóng Sharp không quay đĩa

– Lò vi sóng Sharp mất nguồn, không hoạt động

– Lò vi sóng Sharp không làm nóng thức ăn

– Lò vi sóng Sharp bị chập nổ cầu chì điện

– Lò vi sóng Sharp không nhấn được các nút trong bảng điều khiển

… Và các lỗi khó khắc phục khác.

4. Quy trình bảo hành lò vi sóng Sharp

– Khách hàng gọi đến trung tâm bảo hành báo lò vi sóng SHARP theo hotline: 02822.078.079 . Nhân viên trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách về hư hỏng của sản phẩm, sau đó chuyển đến bộ phận kỹ thuật của trung tâm.

– Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin, đến tận nhà quý khách để kiểm tra trong vòng 30 phút.
Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng của lò vi sóng SHARP, thợ kỹ thuật báo cho quý khách phương án sửa chữa, khắc phục, báo giá linh kiện thay thế.

– Thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa lò vi sóng ngay sau khi quý khách đã đồng ý.

– Thợ kỹ thuật bàn giao cho quý khách, hướng dẫn quý khách cách sử dụng sau khi đã sửa chữa xong.

– Viết giấy bảo hành theo mẫu trung tâm về hư hỏng sửa chữa và linh kiện đã thay thế cho sản phẩm. Trường hợp phải mang mạch lò vi sóng SHARP hoặc linh kiện của lò vi sóng về trung tâm để sửa chữa, kỹ thuật viên phải viết giấy biên nhận cho khách hàng và hẹn ngày giao khi đã sửa chữa xong.

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ uy tín, chất lượng trước cũng như sau khi khách hàng sửa chữa và bảo hành lò vi sóng SHARP tại trung tâm. Khi cần hãy gọi ngay :02822.078.079 chúng tôi phục vụ cả ngày lễ tết 24/7)

02822078079